Thứ Hai, 25 tháng 3, 2013

Jennifer Nguyễn, đầu bếp chính của nhà hàng Zentan (Hoa Thịnh Đốn)


Hoa Thịnh Đốn: Theo những tin tức vừa loan báo hôm thứ sáu 22 tháng ba, nhà hàng Zentan ở thủ đô Hoa Thịnh Đốn đã có một tân đầu bếp chính. Đó là bà Jennifer Nguyễn.

Bà Jennifer Nguyễn năm nay 42 tuổi, nguyên quán ở Việt Nam là người có văn bằng tài chánh của trường đại học Rutgers.

Bà Nguyễn là người rất thông thạo về cách làm dấm từ gạo, và đây là một trong những điều kiện cần cho một đầu bếp chính ở nhà hàng Zentan, vì 50 phần trăm số thương vụ của nhà hàng này có liên quan đến sushi và gạo ngâm dấm.


Trước khi làm việc cho nhà hàng Zentan, bà Jennifer Nguyễn đã từng làm đầu bếp cho nhà hàng Pháp Bouchon ở Las Vegas, và nhà hàng Nhật Morimoto ở Philadelphia, cũng như nhà hàng Mizu Prime Steak & Sushi ở thành phố Austin, Texas.

Theo ông Danny Bortnik, chủ nhà hàng Zentan thì mục tiêu của nhà hàng này là trở thành một trong năm nhà hàng Á châu hàng đầu ở thủ đô Hoa Thịnh Đốn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét