Thứ Năm, 25 tháng 4, 2013

Bộ ảnh khỏa thân của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên


Hình khỏa thân của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên lúc 24 tuổi chụp bởi một tình nhân người ÝTrước khi lấy Bác sĩ Nguyễn quang Ly, Kỳ Duyên có người bạn trai cùng phòng là người Ý (Italian) hồi còn học Luật.© Thạch Sanh - Người Đưa TinMC Nguyễn Cao Kỳ Duyên “Thanh Minh Thanh Nga”


Kính thưa diễn đàn,

Ngày vừa qua tôi đến nhà một người bạn tình cờ được coi nửa chừng cuốn Video Thuý Nga "Lụa", tự nhiên được nghe cô MC Kỳ Duyên lên tiếng thanh minh thanh nga cho giới "cầm ca" đại ý rằng thì là bây giờ các ca sĩ đã có học vấn, có nhiều ca sĩ là bác sĩ, luật sư vân vân, không phải là "xướng ca vô loài". Cô MC Kỳ Duyên chỉ nói ngắn vài câu đại ý như thế thôi chứ không giống như ông MC 3N trong một cuốn băng lâu lắm rồi (tôi không nhớ) đã giải thích rõ về "xướng ca vô loài" mà ông cha ta khi xưa tại sao lại ghép cho thành phần ca kỷ là "xướng ca vô loài"...

Nghe mấy lời thanh minh thanh nga của MC Kỳ Duyên cho giới ca sĩ bây giờ toàn là thành phần ưu tú có học chứ không phải là xướng ca vô loài nữa, tự nhiên tôi hơi phân vân, sao tự nhiên vô cớ mà cô MC này lại thanh minh như vậy. Chắc là có phong thanh ngọn gió thu nào thổi vào tai cô MC Kỳ Duyên những tiếng rì rào của giới mộ điệu phán đôi lời về vài cô ca kỷ nào đó là "xướng ca vô loài" chăng, nên cô MC này mới tự nhiên lên tiếng thanh minh chung cho toàn giới ca kỷ mà không ăn nhập gì trong một tiết mục nào cả.


Vậy tôi có đôi lời xin thưa với Cô MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên rằng:

Ở thời này từ "Vô Loài" không còn chỉ hạn hẹp ở trong một giới ca kỷ như thời Ông Bà mình ngày xưa, mà nó có thể nằm ở tất cả trong mọi giới, mọi ngành nghề, mọi thành phần trong xã hội. Nếu một người nào, một nhóm nào, một tổ chức nào kể cả một guồng máy cai trị cũng có thể bị ghép vào thành phần vô loại.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Thí dụ: bọn cầm quyền CSVN hiện nay trên quê hương, với những tội ác đã gây ra cho dân tộc VN, chúng ta có thể gọi chúng là bọn cầm quyền vô loại.

- Những tên bám theo bọn CSVN để kiếm ăn vô tình đã tiếp máu cho chúng thêm sức để tiếp tục đàn áp dân lành, thì bọn này cũng có thể gọi là một bọn vô loại. 

- Những thành phần trí thức bán rẻ lương tri, viết sách đánh phá người Quốc Gia, đánh phá Tôn Giáo như lũ giao điểm, những tên trí này cũng bị gọi những tên trí thức vô loại.

- Nhà văn, nhà thơ, nhà báo mà viết những bài ca ngợi bọn cướp CSVN thì cũng là một bầy văn nô vô loại.

- Những ông Luật sư, Bác sĩ, kỹ sư v.v... mà cũng về bợ đít bọn ngụy quyền CSVN thì "được" gọi là những tên điếm trí thức vô loại.

- Các ca sĩ về VN hát không vì nghệ thuật, đã không dám hát những bài "nhậy cảm" lại còn ỡm ờ ca tụng cái chế độ ăn cướp để lấy điểm thì có thể mới bị gọi là "xướng ca vô loại".

- Cuối cùng là những tên đã đạp lên nhau chạy trối chết trong ngày 30-4, bây giờ được yên ấm tấm thân lại muốn "áo gấm về làng" "nấy ne" với đồng bào nghèo, vung tiền mua những thú vui hạ cấp thì cũng "đáng được" gọi là thành phần vô loại.

- Còn những ca sĩ trong lòng muốn về nước hát cho đồng bào Quốc nội nghe, nhưng vì còn bọn côn đồ CSVN hiện diện trên quê hương nên từ chối không về hát thì không cần phải có học cao, không cần phải là luật sư, bác sĩ vẫn được mọi người quý mến, ái mộ.


Vậy Cô MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên không cần phải thanh minh, thanh nga nữa nhé... "Vô Loại" bây giờ nó nằm ở đủ mọi thành phần trong xã hội, chứ không phải chỉ có ở "giới ca kỷ" như xưa đâu. Cô Kỳ Duyên yên tâm nhá. 

Thanh Minh Thanh Nga 1965

Cô cũng cố gắng giữ sao cho được nhiều người ngưỡng mộ, tránh bị hiểu lầm như Cô đã làm MC cho buổi họp ở Hungtington Beach, Orange, CA ngày 25 tháng 11 năm 2010 có tên Trần như Sơn TLS Thương Mại CSVN và tên Lê quốc Hùng TLS CSVN. Trong số này có cả mấy tay đầu sỏ của Thuý Nga Paris đấy, và tôi nhớ không lầm thì còn có cả bà ca sĩ Khánh Ly thì phải.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và MC Nguyễn Ngọc Ngạn

Chắc Cô không quên chứ.

Vậy thì cái "cánh én vô loại" này là nó sẽ chỉ chạy vòng vòng trên đầu để những ai tự muốn chụp nó đội lên đầu mình thôi, chứ không ai chụp nó để lên đầu người khác đâu nhá.

© Uyên Vũ