Chủ Nhật, 22 tháng 3, 2015

HỒ CHÍ MINH, ÔNG LÀ AI?
BẠN CÓ CHOÁNG KHÔNG?Trước đây, khi khám phá ra cuộc đời thật của Hồ Chí Minh mình đã choáng. Cả cuộc đời tuổi trẻ của mình, đã coi Hồ Chí Minh như một vị thánh qua những thông tin bị đầu độc. Thế nhưng, vẫn an ủi đôi phần là dù sao thì vẫn là những tư liệu chưa được công nhận hoặc ít nhất là có sự méo mó nào đấy chăng để tự an ủi mình đôi chút về một quãng đời thừa thãi lòng tin và bị đầu độc thông tin.


Nhưng, giờ thì không chỉ có choáng, mà sự thật được chính CS phơi bày rằng: Hồ Chí Minh là người Tàu Quảng Đông với tên là Hồ Quang, sinh năm 1901 và là Thiếu tá quân đội Tàu chứ không phải là Nguyễn Sinh Cung con ông Nguyễn Sinh Sắc nào sinh năm 1890 ở Nghệ An nào cả. Cũng chẳng có chuyện đi tìm đường cứu nước hay cứu nhà với Hồ Quang người Quảng Đông này. Hồ Quang biết ngoại ngữ là chữ Quốc ngữ.

Và hẳn nhiên, những gì đằng sau đó, từ tên tuổi, sự nghiệp, đạo đức.... đều là bịa đặt.
.
Nguyên văn tiểu sử được ghi như sau: "Sơ yếu lý lịch của Hồ Quang (tức Chủ tịch Hồ Chí Minh) tại Lớp huấn luyện Nam Nhạc thuộc tỉnh Hồ Nam. Năm1939. Hồ Quang - Phụ trách điện đài – 38 tuổi - Quảng Đông - Thiếu tá - tốt nghiệp Đại học Lĩnh Nam – Giáo viên trường Trung học. Biết ngoại ngữ, quốc ngữ."

Nguồn: Cục Văn Thư lưu trữ Nhà nước Việt Nam hẳn hoi chứ không hề của thế lực thù địch nào khác hoặc ai bịa ra nhé.
http://www1.archives.gov.vn/TrienlamTQ/Program/Chude1_8.asp


Bạn nghĩ gì khi tiếp nhận thông tin này?
Theo bạn, tại sao giờ này CSVN mới cho công bố tài liệu này?
Tôi thì hiểu ra một điều khá đơn giản là vì sao, từ năm 1941 ông ta sang Việt Nam, 1945 là chủ tịch nước, mà đến hơn 12 năm sau ông ấy mới về Nghệ An, kể cả khi ông Khiêm chết vẫn không về, trong khi ông đi khắp nơi, kể cả Thanh Hóa mà vẫn không về Nghệ An.

Địa chỉ đây và đã chụp lại ở dưới;