Chủ Nhật, 22 tháng 2, 2015

Anonymous Là Ai? – Nhóm Hacker Nguy Hiểm Nhất Thế Giới

Nhóm Anonymous là một nhóm hacker tập trung những hacker giỏi của thế giới, Không ai biết họ là ai, không ai biết họ ở đâu. Nhưng đối với chính phủ các nước Anonymous là một cái gai cần phải được nhổ bỏ. Còn đối với Anonymous họ luôn muốn thế giới phải triến theo cách riêng của chính họ.
     Bài liên quan:

Anonymous Là Ai?

we are anonymous
Dưới cái tên Anonymous và chiếc mặt nạ Guy Fawkes. Nhóm hacker này đã và đang là đội quân đáng sợ nhất trên Internet. Họ là những hacker đến từ nhiều vùng miền khác nhau, nhiều khu vực khác nhau, cũng là nhiều màu da khác nhau. Các cuộc tấn công của họ đều có chủ đích, có thể họ thông báo về lỗ hỗng bảo mật của các tập đoàn của các công ty lớn, có thể là các biểu tình chính trị …

Các cuộc tấn công của Anonymous

Tấn công vào trang web của Hal Turner

Cuối năm 2006, Một vài cá nhấn Anonymous đã tấn công vào trang web MC Radio của Hal Turner, và đánh sập nó. Cuộc tấn công này đã làm cho Hal Turner phải tốn hàng ngàn USD để xây dựng lại.

Youtube Porn Day

anonymous
Một sự trả đũa đối với ông lớn Google, Vì Youtube đã gỡ bỏ nhiều đoạn nhạc của một hacker Anonymous, Các anh chàng này đã hack thành công youtube và UP lên rất nhiều video có nội dung người lớn, và được che đậy bằng những đoạn tag như Funny, Family …
Nhưng sau đó không lâu thì các kỉ thuật viên của youtube đã gỡ hết những đoạn video đó xuống

Chiến dịch Wikileads

Tháng 12 năm 2010. Ông Julian Assange chủ của Wikileads đã bị chính phủ Mỹ bắt giam và buột Wikileads phải ngưng tiết lộ thông tin mật của những quôc gia trên thế giới. Ngay sau khi vụ việc xảy ra thì nhóm Anonymous đã quyết định ủng hộ Wikileads và liên tục tấn công vào những trang web nổi tiếng trên thế giới như Amazon, Paypal, MasterCard, và cả website chính phủ của Thụy Điển.
Không chỉ vậy nhóm này còn tấn công cả Aaron Barr, CEO của công ty chuyên cung cấp giải pháp bảo mật HBGary, Nhóm hacker đã tung tất cả thông tin cá nhân bao gồm tài khoản twitter, Địa chỉ, số an sinh xã hội, sdt lên mạng.

Hack chương trình trực tiếp

tivi
Colbert Report là một chương trình về chính trị dưới nội dung hài hước và được nhiều khán giản quan tâm, và khán giả chương trình này đã thấy một chiếc mặt nạ Guy Fawkes hiện trên mặt người dẫn chương trình Stephen Colbert, đây là một trong những vụ tấn công tạo nên tên tuổi của nhóm Hacker này.

Tấn công Sony

Vụ việc này xảy ra sau khi Sony kiện hacker nổi tiếng George “Geohot” Hotz vì đã bẻ khóa chiếc máy Playstation 3, và trang web của sony và playstation đã bị hacker gõ cửa và kèm theo nhiều dữ liệu quan trọng.
Một số chiến tịch này đã tạo nên tên tuổi của nhóm hacker nổi tiếng này. và xứng đã là nhóm hacker nguy hiểm nhất thế giới.