Thứ Hai, 26 tháng 1, 2015

Cách trang điểm để khuôn mặt thêm quyến rủ.

Mái tóc bồng bềnh, khuôn mặt với gò má ứng hồng hay hàng mi dày rậm chớp chớp là điểm nhấn tuyệt diệu tạo nên vẻ sexy quyến rũ cho gương mặt bạn gái.
Má đỏ bừng: 
Hồi hộp, dễ bị kích thích, rụt rè, dễ biểu lộ cảm xúc trong tình yêu? Má đỏ bừng là biểu hiện của tất cả những cảm xúc và phổ biến hơn ở phụ nữ trẻ, nó tạo nên một dấu hiệu của tuổi thanh xuân, sự trẻ trung và nữ tính. Hãy thoa lên đôi má đỏ một lớp kem dưỡng màu hồng để chúng trở nên quyến rũ hơn.

Đôi môi đầy đặn, hồng hào: 
Đó là biểu hiện của sự trẻ trung, tràn đầy sức sống, nó biểu hiện mức độ estrogen cao. Môi nhợt nhạt là dấu hiệu của tuổi tác, do vậy một lớp son bóng màu hồng sẽ tạo cho bạn một sự khác biệt.Lông mi dài và đen:
Chúng được chú ý nhiều hơn là đôi mắt , nó chính là một dấu hiệu phi ngôn ngữ mạnh mẽ nhất của chúng ta. Thêm vào đó việc chớp chớp lông mi của bạn là một tín hiệu hành động hấp dẫn. Một vài điểm nhấn của mascara sẽ làm đôi lông mi đen, sắc nét hơn và tạo cá tính cho bạn.


Lông mày đậm: 
Lông mày đậm cho thấy sức khỏe và sức trẻ của bạn. Đôi lông mày mỏng và thưa thớt là dấu hiệu của sự láo hóa và cũng có thể báo hiệu bệnh về tuyến giáp, sự mất cân bằng nội tiết tố hoặc thậm chí là suy giảm miễn dịch. Hãy kẻ lông mày bằng bút chì và xem chúng như người bạn tốt nhất của bạn.Gò má cao:
Đôi gò má cao khi được trang điểm sẽ giúp bạn làm sáng lên những điểm nhấn giúp khuôn mặt thêm thanh thoát, bay bổng và làm nổi bật cấu trúc đôi gò má. Khai thác một số điểm trọng tâm trên đỉnh gò má để khuôn mặt bạn trở nên sắc nét hơn.


Da có độ ẩm: Khi bạn có tuổi, da sẽ mất độ sáng bóng, lấp lánh. Vì vậy một làn da mềm mại, đàn hồi và ẩm là biểu hiện của sự trẻ trung, khỏe mạnh. Tẩy tế bào chết thường xuyên và thử thoa thêm dầu để khuôn mặt bạn trở nên rực rỡ hơn.Tóc bồng bềnh:Một mái tóc dày và bồng bềnh tượng trưng cho sự năng động và khỏe khoắn. Khi nó tung bay sẽ tạo nên vẻ đẹp tự nhiên không thể cưỡng lại. Hãy thử một loại dầu gội làm dày tóc hoặc kem vuốt tạo kiểu trước khi bạn sấy khô.