Thứ Tư, 31 tháng 12, 2014

Tử Vi Tuyết Lưu Tuần Thứ Hai (30/12/2014 - 07/01/2015) tháng 11 (al) năm Giáp Ngọ

Tuổi Tý:
tu-vi-2013-tuoi-ty
Tuần thứ hai tháng 11 (al) năm Giáp Ngọ, gặp tháng trung bình người tuổi Tý mưu sự thành nhiều hơn bại và tài chính chi tiêu dúng mức, nhưng sức khỏe chưa kiện khang như ý.
Đối với nam giới: Sự nghiệp bớt áp lực, công việc hoàn tất dù phải cố gắng. Hao thoát tiền bạc cho lễ nghi nhưng vẫn hạn chế tiêu pha khoản lớn. Nên tránh đỏ đen và hùn vốn làm ăn. Kiện khang có áp lực, nên điều độ trong giải trí và ăn uống.
Đối với nữ giới: Có món tiền bất ngờ nhưng có hao thoát ngoài dự toán. Tình cảm màu hồng, nhiều gặp gỡ, nhưng nên tránh chuyện thị phi khẩu thiệt. Thử thách trong việc học hay việc làm khiến mệt mỏi, nên có cơ hội thư giãn và nghỉ ngơi.
Đối với giới cao niên: Có tin vui trong gia đình như sum họp, chung vui, nhưng coi chừng ẩm thực và nên sinh hoạt điều độ.
Tuổi Sửu:
tuoisuu-contrau
Tuần thứ hai tháng 11 (al) năm Giáp Ngọ, gặp tháng tốt người tuổi Sửu cảm thấy vận chuyển dù chưa khởi sắc cho lắm. Tạm thời bình ổn về tài chính và sự nghiệp nhưng tình cảm có sóng gió.
Đối với nam giới: Sự nghiệp có chút trở ngại. Tiền bạc nguồn chính ổn định, chưa có ngoại tài, và chi tiêu nhiều khoản cho lễ nghi, nếu không hạn chế sẽ có áp lực. Tình cảm có sóng gió và có khả năng có tranh cãi nội bộ. Cần điều độ hơn và kềm chế bản thân tránh sự thái quá.
Đối với nữ giới: Hao hụt về tài chính, việc làm có áp lực nhưng có quý nhân phù trợ và tài trợ. Có thể ho hay cảm nên cẩn thận khi ra ngoài vào lúc trời lạnh. Trong giao tế cần sự trung hòa, tránh nể nang và ham vui gây phiền muộn.
Đối với giới cao niên: Di chuyển nên thận trọng. Nhiều dịp hội họp, tiệc tùng nhưng dễ xảy ra tranh cãi hoặc tiêu hóa rắc rối.
Tuần thứ hai tháng 11 (al) năm Giáp Ngọ, gặp tháng trung bình người tuổi Dần hanh thông hơn về nguồn thu nhưng cũng hao thoát hơn. Coi chừng rủi ro hoặc bệnh tật.
Đối với nam giới: Đừng nên quên “nhàn cư vi bất thiện”, dù có thời giờ rảnh rang nhưng phải điều độ chuẩn bị cho kế hoạch lớn trong năm mới. Nguồn tiền chính ổn định. Có của hoạnh tài nhưng cần hạn chế đỏ đen và mua sắm. Cơ may gặp gỡ bạn bè và thắt chặt giao tình. Sinh hoạt cần chừng mực.
Đối với nữ giới: Đề phòng cảm lạnh hay ho. Coi chừng nhà cửa, tránh mất trộm hay hỏa hoạn, hoặc hư hỏng máy móc. Tiền bạc vượng nhưng cần quản lý thận trọng và tiết kiệm trong dịp hội hè. Tất cả phải điều độ, đừng quên “vui quá hóa buồn!”
Đối với giới cao niên: Có tài lộc và được đoàn tụ vui vẻ. Nhưng coi chừng kiện khang gây áp lực nên phải thận trọng giữ gìn.
Tuổi Mão:
tuoimao-conmeo
Tuần thứ hai tháng 11 (al) năm Giáp Ngọ, gặp tháng trung bình người tuổi Mão tạm bình ổn về tài chính nhưng tình cảm coi chừng có sóng gió gây phiền lụy.
Đối với nam giới: Nên tiết chế đam mê để gia đạo yên vui và bản thân thoải mái. Một tuần nhàn nhã, nguồn thu giảm, nguồn chi tăng. Chưa trông đợi tin vui về tài chính. Việc làm có hướng mới, óc sáng tạo phát huy giúp chuẩn bị cho một chương trình dài hạn.
Đối với nữ giới: Đề phòng rủi ro cho bản thân nhất là khiến mệt tâm, mệt trí. Tài chính tạm hanh thông, nhưng chớ nên vội mua sắm những món đồ quý giá và khoan mặc sức giải trí. Việc làm tạm giảm áp lực nhưng rắc rối trở lại trong năm mới.
Đối với giới cao niên: Ẩm thực phải tiết độ, giải trí cần chừng mực. Không nên đi xa nhất là vào vùng giá lạnh.
Tuổi Thìn:
tuoi-thin1
Tuần thứ hai tháng 11 (al) năm Giáp Ngọ, gặp tháng tốt người tuổi Thìn về hai mặt sức khỏe, tình cảm đều lạc quan, nhưng công việc có thay đổi bất lợi, tài chính khó giữ ổn định.
Đối với nam giới: Mưu sự thành quả kém. Nhàn cái thân nhưng rỗng cái túi. Tài chính kém vượng, kể cả nguồn phụ. Tình cảm có sắc thái mới nhưng chớ mải vui gây hệ lụy về sau. Cuối tuần chi nhiều cho mua sắm giải trí và lễ nghi, nên có kế hoạch tiết kiệm sớm vì có áp lực trong tương lai gần.
Đối với nữ giới: Có tin vui về người thân và nhiều dịp sum họp, tiệc tùng hoặc nhận quà cáp. Chi ra dồi dào nhưng cần sớm tiết kiệm. Có thể đi xa du lịch. Chưa thể có quyết định dứt khoát trong một phút bốc đồng. Phòng cảm cúm.
Đối với giới cao niên: Có tài lộc và tin vui. Đề phòng rủi ro khi di chuyển và hao hụt vì trò may rủi.
Tuổi Tỵ:
TUOITY-CONRAN
Tuần thứ hai tháng 11 (al) năm Giáp Ngọ, gặp tháng xấu người tuổi Tỵ cảm thấy thoát hao nhiều về tài chính, lại có thể vướng vào khẩu thiệt thị phi gây phiền muộn.
Đối với nam giới: Tài chính hao tổn. Cần hạn chế đỏ đen và giảm thiểu tiệc tùng, giải trí. Cần gìn giữ ngôn ngữ, hòa hợp với mọi người trong các cuộc hội họp, tránh gây mâu thuẫn và hiểu lầm.
Đối với nữ giới: Nên ôn hòa trong giải quyết mâu thuẫn với người thân. Cho dù trong dịp lễ lớn nhưng vẫn cần quản trị tài chính chặt chẽ, tránh bị lợi dụng hay hoang phí gây áp lực về sau. Chưa có ngoại tài nên chừng mực với trò may rủi. Việc làm có biến chuyển mới cần kiên nhẫn và phát huy tinh thần sáng tạo.
Đối với giới cao niên: Mặc cảm cô đơn nên giải tỏa và thư giãn vì có dịp chung vui, giải trí. Tuy nhiên an khang là trọng nên bảo vệ.
Tuổi Ngọ:
TUOINGO-CONNGUA
Tuần thứ hai tháng 11 (al) năm Giáp Ngọ, gặp tháng xấu người tuổi Ngọ có nhiều biến chuyển về tình cảm và việc làm. Tiền bạc và sức khỏe chưa như ý gây mệt mỏi.
Đối với nam giới: Tiền bạc ổn định nguồn chính nhưng chưa có phụ thu và hao tốn nhiều cho lễ nghi. Việc làm có thử thách nhưng có cơ may tiến triển. Tình cảm tươi thắm. Có dịp nghỉ ngơi thư giãn trước áp lực do hoàn cảnh tạo ra.
Đối với nữ giới: Đề phòng dị ứng và mệt mỏi thân tâm. Mâu thuẫn trong nhà hay với bạn bè. Nên nhẫn nhịn để trong ấm ngoài êm. Có nguồn tiền phụ, nhưng tránh chi quá nhiều cho tiệc tùng, quà cáp, lễ nghi và giải trí.
Đối với giới cao niên: Sức khỏe có chút áp lực nên sớm theo dõi. Cuộc vui nhiều, giải trí nhiều nhưng nên lấy việc thư giãn nghỉ ngơi làm trọng hơn là đam mê.
Tuổi Mùi:
TUOIMUI-CONDE
Tuần thứ hai tháng 11 (al) năm Giáp Ngọ, gặp tháng tốt người tuổi Mùi ở tình trạng lạc quan về các mặt sự nghiệp và tình cảm, nhưng có mối lo nghĩ về tài chính.
Đối với nam giới: Sinh hoạt nên thận trọng để thân tâm an bình. Kế hoạch êm xuôi nhưng kết quả bình thường. Phải chi nhiều khoản ngoài dự liệu cho giải trí và mua sắm cũng như tiếp tân. Hoàn cảnh chưa khá nên tránh đam mê và dấn thân quá xa.
Đối với nữ giới: Tình bạn, tình yêu, và việc làm có nhiều triển vọng tươi sáng. Hao tài kéo dài từ tuần trước vì chi nhiều hơn thu. Tạm ngưng đầu tư hay mua sắm các khoản lớn cho tới tân niên dương lịch.
Đối với giới cao niên: Có tài lộc, quà cáp, thăm hỏi bất ngờ. Không nên bi quan mà cần lạc quan để đón tân niên.
Tuổi Thân:
TUOITHAN-CONKHI
Tuần thứ hai tháng 11 (al) năm Giáp Ngọ, gặp tháng tốt người tuổi Thân giữ được bình thường về tài chính và sự nghiệp. Tình cảm có nhiều mâu thuẫn và di chuyển nhiều.
Đối với nam giới: Công việc diễn tiến đều dù trong dịp lễ. Có thể đi xa do việc làm hay du lịch. Tình cảm đổi mới, nhưng gia đạo kém êm thắm và bè bạn có hiểu lầm. Hai nguồn tài chính, chính và phụ đều bình thường nhưng mức chi ra lại bất thường kéo dài từ cuối tuần trước.
Đối với nữ giới: Có tin mới về nghề nghiệp và là một việc làm cần kiên tâm và cố gắng thích ứng. Sum họp gia đình, tin vui về tình cảm, nhưng đề phòng rủi ro trong nhà, trong cửa và vô tình gây mâu thuẫn.
Đối với giới cao niên: Sinh hoạt kể cả ẩm thực nên thận trọng. Được người thân săn sóc và thăm hỏi, biếu xén hoặc tài trợ.
Tuổi Dậu:
TUOIDAU-CONGA
Tuần thứ hai tháng 11 (al) năm Giáp Ngọ, gặp tháng xấu người tuổi Dậu cảm thấy có nhiều bế tắc về việc làm và tài chính. Thận trọng về nhiều mặt nhất và phải coi an khang bản thân là trọng.
Đối với nam giới: Tài chính không khá vì chi nhiều hơn thu, nhất là các khoản ngoài dự trù cho nghi lễ, giải trí và mua sắm kéo dài từ tuần trước. Gia đình kém hòa hợp và bản thân có cảm giác cô đơn. Tuy nhiên, nên lạc quan và tin tưởng vào vận hội mới.
Đối với nữ giới: Có mâu thuẫn với đối tượng. Có tin buồn từ xa. Tuy nhiên, áp lực chỉ là tạm thời, sang năm mới có kỷ nguyên mới. Sinh hoạt nên thận trọng và nên có chừng mực về ngôn ngữ, tránh hiểu lầm và tranh cãi. Tài chính chỉ tạm ổn vì nhiều ngày trước chi quá nhiều.
Đối với giới cao niên: Có tài lộc và tin đoàn tụ. Nhận quà cáp và được mời tham dự tiệc tùng, hội họp. Nên thận trọng trong cuộc sống và không nên đi xa trong tuần.
Tuổi Tuất:
TUOITUAT-CONCHO
Tuần thứ hai tháng 11 (al) năm Giáp Ngọ, gặp tháng xấu người tuổi Tuất cảm thấy chịu nhiều áp lực từ công việc đến tiền bạc và sức khỏe. Tuy nhiên hy vọng có một tin vui đầu năm dương lịch.
Đối với nam giới: Một tuần thân tâm bận rộn, tiền bạc dồi dào, nhưng không tiết kiệm được. Công việc bề bộn, cố gắng mới hoàn thành. Thử thách qua mau, chỉ cần hạn chế đam mê kể cả cờ bạc lẫn tình cảm vì sức khỏe có dấu hiệu suy thoái.
Đối với nữ giới: Tiền bạc dồi dào nhưng chi nhiều khoản kéo dài từ nửa tuần trước nên khó dành dụm. Coi chừng nhức khớp hay đau răng và áp lực tình cảm bên trong cũng như giao tế bên ngoài. Cần hạn chế đà lòng để tâm hồn được thảnh thơi và thân xác được nghỉ ngơi.
Đối với giới cao niên: Nhiều cuộc vui và được săn sóc nhưng cần điều độ trong cuộc sống và theo dõi sức khỏe. Có tin vui từ xa.
Tuổi Hợi:
TUOIHOI-CONLON
Tuần thứ hai tháng 11 (al) năm Giáp Ngọ, gặp tháng trung bình người tuổi Hợi cảm thấy có những ngày xấu tốt xen lẫn. Tiền bạc tiếp tục hao thoát còn sự nghiệp bấp bênh. Tuy nhiên, tinh thần sảng khoái chờ đón năm mới.
Đối với nam giới: Việc làm có chút áp lực nhưng có quý nhân giúp đỡ. Tránh khẩu thiệt thị phi và đam mê đỏ đen. Tài chính hao thoát trong vòng dự liệu và kéo dài trong dịp nghỉ lễ. Tuy nhiên, cuối cùng thân tâm thảnh thơi để đón vận hội mới.
Đối với nữ giới: Nên hòa đồng với người thân và bạn bè để cuộc vui trọn vẹn. Không nên phản ứng quá đáng chỉ vì tiền bạc không hanh thông. Lạc quan và tin tưởng dù có chút áp lực về tài chính.
Đối với giới cao niên: Được sự quan tâm của cộng đồng và người thân. Đừng tự tạo ra cảm giác cô đơn và bi quan trước thềm tân niên 2015.